Trang chủ / Giới thiệu công ty

Thiết kế website theo xu thế ngày nay đang dần bão hòa thì loại hình thiết kế web theo mẫu sẵn  đang dần lên ngôi, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng về mặt thiết kế, lập trình và thời gian xây dựng, tiết kiệm chi phí và thời gian thấp nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
MoWebsite.Com có những ưu điểm sau:
- MoWebsite.Com thiết kế giao diện bám sát theo ngành nghề với 3 nhóm chính là: Bán hàng trực tuyến (E-Commerce), Giới thiệu công ty (E-Company) và Giới thiệu dịch vụ (E-Services) - Ứng với mỗi nhóm, website của bạn sẽ có những module phù hợp, với thiết kế thông minh ở trang quản trị, bạn sẽ dễ dàng làm chủ được mọi thông tin của website.
- Tại MoWebsite.Com nhiều mẫu giao diện đẹp và đa dạng để lựa chọn. Giao diện được cập nhật liên tục với nhiều mẫu được chia theo ngành nghề tương ứng giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm ra giao diện ưng ý.
- Thay đổi và tùy biến giao diện dễ dàng. Bạn có thể thay đổi giao diện đang sử dụng thành một giao diện khác một cách dễ dàng.
- Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO). Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) nghĩa là ở mã nguồn HTML, liên kết đều được thiết kế một cách tối ưu nhằm giúp website của bạn có thể dễ dàng được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm như google, yahoo search,...
- Hoàn lại chi phí hợp đồng nếu bạn không hài lòng dịch vụ. Khi bạn là khách hàng của MoWebsite.Com trong vòng 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng dịch vụ nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ của MoWebsite.Com có thể thanh lý hợp đồng.
Cty TNHH Onlycomm với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, ngày nay để đáp ứng nhu cầu thị trường nhằm đem lại hiệu quả hơn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, Onlycomm đã tiến hành xây dựng hệ thống web theo mẫu sẵn có bàn giao Code 100% với nhiều tính năng và công cụ quản lý nổi trội, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ thiết kế web theo mẫu sẵn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ONLYCOMM
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0104521293 - Cấp ngày: 11/03/2010, thay đổi lần thứ 1 ngày 27/05/2014.
Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội.
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 4/69/14 Phố Trung Liệt, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
Trụ sở: 250 Phố Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội
Hotline: 0988 444 522  
Email: lamwebre.com@gmail.com

Real Time Web Analytics